Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN BẮC HẢI THÀNH

SHOWROOM NỘI THẤT HÒA PHÁT

Điện thoại : (0225) 3.851.265 - 3.611.565

Hotline : 0903.445.343 – 0982.445.343‏

Địa chỉ : Số 77 Tô Hiệu , Lê Chân, TP Hải Phòng

Website :http://noithathoaphathaiphong.com.vn | Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

 

Công ty CP Bắc Hải Thành nhà cung cấp Nội thất Hòa Phát uy tín tại Hải Phòng

 

Kính chào Qúy khách hàng!

 

Công ty CP Bắc Hải Thành Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất nội thất văn phòng. Với 10 năm kinh nghiệm sản xuất,thiết kế và cung cấp sản phẩm nội thất chúng tôi luôn hướng đến cho bạn những sản phẩm đẹp, uy tín và chất lượng nhất.

 

Đồng thời, để phục vụ yêu cầu đa dạng của Quý Khách, chúng tôi đã trở thành nhà phân phối giá gốc những sản phẩm nội thất của đơn vị có uy tín trên thị trường là Tập Đoàn Hòa Phát:

 

- Nội thất văn phòng: ghế xoay văn phòng, vách ngăn, tủ sắt, tủ hổ sơ, bàn giám đốc…đa dạng về chủng loại và mẫu mã cho bạn nhiều sự lựa chọn cho không gian làm việc, con đường đi tới thành công của bạn.

 

- Nội thất công cộng: ghế hội trường, ghế sân vận động,…chất lượng và đảm bảo từng sản phẩm cho bạn sự an tâm với sự lựa chọn của mình khi sử dụng.

 

- Nội thất gia đình: bàn ghế ăn cao cấp ấm cúng và thoải mái cho bạn mỗi bữa ăn.

 

- Hàng gia dụng: mắc áo, kệ Tivi, giàn phơi, cầu là…sản phẩm tiện lợi và nhiều mẫu mã.

 

Đáp ứng nhu cầu tốt nhất về giá cả, chất lượng và mẫu mã sản phẩm cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian văn phòng và gia đình. Mỗi sản phẩm là sự khẳng định chất lượng và uy tín của chúng tôi.

map

Sơ đồ đường đi